Mô tả sản phẩm Thông tin sản phẩm

Trang chủ Sản phẩm Dây chuyền sản xuất và đóng gói Dây chuyền sản xuất viên nang mềm

Mô tả sản phẩm

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm STC Machine

DÂY CHUYỀN GIA CÔNG NANG MỀM Nhà máy Bigfa luôn tự hào là một đơn vị gia công viên nang ...

Đặt hàng ngay

Thông tin sản phẩm

DÂY CHUYỀN GIA CÔNG NANG MỀM

Nhà máy Bigfa luôn tự hào là một đơn vị gia công viên nang mềm uy tín, chất lượng. Được nhiều doanh nghiệp đối tác, khách hàng đánh giá cao.

 nang-mem-scaled

Những máy móc được sử dụng trong dây chuyền sản xuất viên nang mềm đạt chuẩn GMP 

Hệ thống máy móc sản xuất viên nang mềm của Bigfa đều là công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP. Trong đó có một số máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Hàn… Có đội ngũ chuyên gia về tận nhà máy trực tiếp đào tạo, chuyển giao công nghệ cho nhà máy.

Dưới đây là một số máy móc hiện đại được nhà máy Bigfa đưa vào dây chuyền sản xuất viên nang mềm như:

– Máy trộn nguyên liệu: có thể tự động phối trộn chính xác lượng nguyên liệu và vỏ nang gelatin. Để tạo thành nhiều loại nang mềm với nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau.

– Máy định dạng viên: máy có năng suất cao, tuỳ hình dạng nang và nguyên liệu dịch thuốc máy sẽ cho các mức công suất khác nhau.

– Máy đóng nang: đầu vô thuốc tích hợp bộ phận dẫn nên đảm bảo độ chính xác của việc vô thuốc lên đến 98%, chất lượng ổn định, tỉ lệ hao hụt thấp.

Đặc biệt trong dây chuyền một số máy có thể điều khiển tự động bằng PLC. Thông qua màn hình điều khiển cảm ứng với công nghệ hiện đại bậc nhất cả nước.

Tư vấn đặt hàng