Mô tả sản phẩm Thông tin sản phẩm

Trang chủ Sản phẩm Máy thí nghiệm và sản xuất nhỏ Máy bao phim thí nghiệm

Mô tả sản phẩm

Máy bao phim thí nghiệm STC Machine

Đây là mẫu máy bao phim mới nhất được thiết kế và chế tạo tập hợp các ưu điểm của tất cả các mẫu máy đã có với hệ thống điều chỉnh tự động áp lực âm trong buồng bao phim, nhằm đạt đến môi trường sạch và đáp ứng tiêu chuẩn GMP.


Đặt hàng ngay

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu thiết bị:

  • Đây là mẫu máy bao phim mới nhất được thiết kế và chế tạo tập hợp các ưu điểm của tất cả các mẫu máy đã có với hệ thống điều chỉnh tự động áp lực âm trong buồng bao phim, nhằm đạt đến môi trường sạch và đáp ứng tiêu chuẩn GMP.
  • Trống bao phim được thiết kế có thân hình trụ với hai đầu hình nón, bề mặt thân trống bao được thiết kế mới không có lỗ, đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu bao phim với viên nhân nhiều kích thước khác nhau.
  • Bồn chứa dịch bao thiết kế nhỏ gọn, có cánh khuấy và có đường cấp khí nén vào để bơm dịch bao lên súng phun (không sử dụng bơm dịch), dễ vận hành và vệ sinh, đáp ứng tiêu chuẩn GMP.
  • Hệ thống điều khiển của máy được thực hiện thông qua PLC và màn hình điều khiển LCD-Touch Screen, nhờ đó kích thước bộ điều khiển nhỏ gọn đồng thời máy có khả năng thực hiện được toàn bộ các điều khiển và cài đặt cho hoạt động bao phim cũng như bao đường của máy.
  • Máy có thể sử dụng rộng rãi cho việc bao phim và bao đường các loại viên khác nhau trong ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm và sinh học…
  • Đây là một mẫu máy thí nghiệm bao phim hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt nhằm phù hợp với các phòng thí nghiệm và nghiên cứu phát triển sản phẩm của các nhà máy sản xuất dược phẩm với khả năng bao phim, bao đường … cho các loại viên thuốc dạng nén, pilet, hạt nhỏ…
  • Máy thiết kết gọn gàng với sự kết hợp máy chính, tủ hút gió và lọc khí vào/ra trên cùng một máy nhờ đó việc lắp đặt máy trở nên dễ dàng.

may-bao-phim-boc-duong-vien-thuoc-tu-dong

Tư vấn đặt hàng